เว็บนี้ดีนะมีเพิ่ม Follower Instagram ฟรี

เพิ่มฟอลโล่อินสตาแกรมฟรี

เดี๋ยวนี้ใครๆ ก็ใช้อินสตาแกรมเพราะว่าใช้งานง่าย สะดวกและรวดเร็วดี ลงแอพในมือถือก็ใช้ได้ทันที เน้นอัพรูปไม่ต้องโพสไม่ต้องพิมพ์อะไรมากมาย ถ้ามองกันจริงๆ ความต้องการของคนทั่วไปคือการได้อัพรูปสวยๆ หล่อๆ ของตัวเอง เอาไว้โชว์คนอื่นซึ่งมีมาตั้งแต่สมัยที่มีอินเทอร์เน็ตในยุคแรกๆ ที่คนนิยมอัพรูปแล้วโหวตรูปกัน ใครหล่อใครสวยก็จะได้คะแนนโหวตเยอะ ปัจจุบันแอพพลิเเคชั่นต่างๆ ได้พัฒนามาไกลด้วยการใช้เทคโนโลยีสมัยใหม่แต่ถ้าดูกันจริงๆ รูปแบบที่ตอบสนองผู้ใช้งานยังเหมือนเดิมแทบจะไม่เปลี่ยนแปลง นั่นคือการ “อัพรูปแล้วโหวต” แปลกเนอะแต่ก็จริง บริการสมัยใหม่หลายอย่างพัฒนาจากการอัพรูปธรรมดาไปเป็นการโพสข้อความ มีข้อความสั้นจึงถือกำเนิดทวิตเตอร์ มีสเตตัสโพสข้อความยาวๆ ได้ แนบรูปได้จึงมีเฟสบุ๊กขึ้นมาในโลกนี้ แม้แต่รูปแบบการโพสเนื้อหาซึ่งรวมเอาทุกอย่างทั้งรูป วีดีโอ ข้อความซึ่งเราเรียกว่าคอนเทนต์ทำให้เกิดบล็อกอย่างเวิร์ดเพรสขึ้นมา สมัยก่อนไม่มีการโพสวีดีโอ ยูทูบว์ไม่บูมมาก Vine ยังไม่มี Instagram อัพวีดีโอสั้นๆ ไม่ได้เพราะอะไร เพราะความเร็วอินเทอร์เน็ตสมัยก่อนยังทันต่อการพัฒนารูปแบบการให้บริการ สมัยก่อนเน็ตความเร็วแค่ไม่กี่เค แค่โหลดรูปก็อืดแล้ว โหลดวีดีโอนี่ต้องโหลดลงเครื่องแล้วค่อยเปิดดู ดูแบบออนไลน์สตรีมมิ่งเหมือนตอนนี้ไม่ได้ แต่พอโลกเราพัฒนาขึ้นความเร็วอินเทอร์เน็ตปรับสูงขึ้นเรื่อยๆ จนถึงขั้นมีบอร์ดแบนด์ทำให้บริการด้านวีดีโอได้รับความนิยม แต่ทว่าวงการเทคโนโลยีก็ไม่แตกต่างจากวงการแฟชั่น แม้เราจะมีเทคโนโลยีใหม่ให้ใช้มากมายแค่ไหน สุดท้ายแอพพลิเคชั่นต่างๆ จะต้องตอบสนองความการใช้งานของผู้ใช้จริงๆ จากการที่ให้ผู้ใช้งานโพสอะไรมากมายทั้งข้อความ ทั้งรูป กลายเป็นว่าความต้องการของผู้ใช้งาน เขาต้องการแค่อะไรที่มันง่ายๆ ใช้เวลาไม่มาก สะดวก และสวยงาม จึงทำให้อินสตาแกรมได้รับความนิยมมาก

และก็ไม่แตกต่างจากสมัยก่อนที่คนหน้าตาดีมักได้รับคะแนนโหวตเยอะกว่า มายุคนี้ในอินสตาแกรมคนหน้าตาดีก็ยังมักจะมีคนฟอลโล่ (Instagram Followers) เยอะกว่าคนธรรมดาทั่วไป หรือถ้าไม่อัพรูปตัวเองก็ต้องมีรูปสวยๆ หรือน่าสนใจให้คนติดตาม หรือไม่ก็ไม่ใช่อินสตาแกรมส่วนตัว แต่เป็นไอจีของกลุ่ม ของเว็บหรือของอะไรที่ได้รับความนิยมอยู่แล้วจึงจะมีคนตามเข้ามากด Follow กันเป็นจำนวนมาก จะให้เพื่อนมาช่วยกดฟอลโล่อย่างมากก็คงได้ไม่กี่สิบคน เพราะเพื่อนในชีวิตจริงของเราจะมีสักเท่าไหร่ แล้วเราซึ่งเป็นคนธรรมดาคนนึง หน้าตาก็ธรรมดา ชีวิตก็ธรรมดา วันๆ ก็ไปโรงเรียน ไปทำงาน กลับมาก็เล่นเน็ตดูทีวี เฟสหาเพื่อนบ้าง ไม่ได้แต่งตัวสวยๆ หล่อๆ ทุกวัน ไม่ได้ไปเดินห้างถ่ายรูปอาหารหรูๆ มาอวดในไอจีเหมือนคนอื่นเค๊า แล้วใครที่ไหนจะมาฟอลโล่เรา เฮ้อ… พูดแล้วต้องถอนหายใจ เมื่อหยิบมือถือแอนดรอยด์ถูกๆ ขึ้นมาเปิดอินสตาแกรมเห็นคนฟอลโล่แค่ 30-40 คน ซึ่งส่วนใหญ่ก็เป็นเพื่อนในชีวิตจริงเราทั้งนั้น พอเลื่อนไปดูหน้าฟีดเห็นแต่คนเด่นๆ ดังๆ โพสรูปสวยๆ งามๆ มีคนกดไลค์กันเป็นร้อย เป็นพัน เราเลยรู้สึกเหมือนเป็นมนุษย์ธรรมด๊า ธรรมดาที่ไม่มีตัวตนทั้งในโลกจริงและในโลกออนไลน์ เราเลยฮึดขึ้นมา เอาหล่ะถึงเวลาแล้วที่เราจะต้องสร้างไอเด็นทิตี้หรือความมีตัวตนขึ้นมาให้ได้ อย่างน้อยในอินสตาแกรมเราก็ต้องป็อบปูล่าร์ใหได้ ต้องมีคนฟอลโล่หลักพันหลักหมื่นให้ได้ แต่เราไม่มีต้นทุนอะไรเลย เราจะทำยังไงดี…

“ก็ต้องใช้ตัวช่วยสิ” เป็นความคิดแรกที่แว๊บขึ้นมาในหัว เรารู้ว่าในอินสตาแกรมมีคนเหมือนเราจำนวนมาก คนธรรมดา คนที่ไม่ได้หล่อ ไม่ได้สวย ไม่ได้รวยเว่อร์ เป็นคนธรรมดาคนนึงที่อยากได้คนฟอลโล่เยอะๆ เหมือนกับคนดังๆ เราก็มารวมกลุ่มกันสิเพื่อแลกการกดไลค์และกดฟอลโล่ให้กัน ยิ่งมีคนมารวมกลุ่มมากๆ เราก็ยิ่งแลกฟอลโล่ได้มาก ทำให้เราสามารถเพิ่ม Followers ใน Instagram ได้อย่างรวดเร็วและมาก แต่เราจะไปรวมกลุ่มกันที่ไหน แล้วจะแลกเปลี่ยนกันยังไงหล่ะ ก็ไปใช้บริการที่เว็บ www.likena.com สิ เป็นบริการฟรีทุกอย่างเลยนะ เว็บไลค์นะทำตัวเป็นศูนย์กลางในการหาคนที่ต้องการเพิ่ม Instagram Followers เหมือนๆ กัน ให้มารวมกลุ่มกันเพื่อแลกกันกด Follow ยิ่งมีคนมากก็ยิ่งมีแลกเปลี่ยนและเพิ่มคน Follow ได้มากเป็นทวีคูณ ดังนั้นถ้าอยากได้ฟอลโล่เยอะๆ นอกจากไปสมัครและใช้บริการที่ไลค์นะดอทคอมแล้ว ก็ต้องไปชวนเพื่อนในไอจีมาสมัครด้วย ยิ่งมีเพื่อนมาสมัครมาก โอกาสที่เราจะได้ไลค์เพิ่มยิ่งมีมากขึ้น ต้องบอกต่อๆ กันไปในไอจี ในเฟส ในเว็บบอร์ด บอกให้คนรู้เยอะๆ

มาถึงตอนนี้บางคนอาจสงสัยแล้วหละว่าแล้วจะมั่นใจได้ยังไงว่าเราจะได้รับจำนวนคนฟอลโล่เท่ากับที่เรากดให้คนอื่นไป เรากดฟอลโล่แล้วจะรู้ได้ยังไงว่าเขาจะฟอลโล่เรากลับ เรื่องนี้ไม่ต้องกังวลเลยปล่อยให้เป็นหน้าที่ของเว็บ Likena.com ซึ่งเว็บนี้มีระบบดีมาก สามารถตรวจสอบและกำหนดจำนวนคนฟอลโล่ได้เลยหละ โดยเว็บนี้ใช้ระบบแลกเปลี่ยนด้วยเหรียญ (Coins) คล้ายๆ กับ Coins ที่เราใช้ในเกมนั่นแหละ วิธีการก็คล้ายเล่นเกมเลยนะ คืออันดับแรกเราต้องมีเหรียญก่อน ถ้าไม่มีก็สะสมได้ด้วยการไปกด Follow อินสตาแกรมของคนอื่น ทุกครั้งที่เรากด เราจะได้ค่ากดเป็นเหรียญ พอเรากดหลายๆ ครั้งเราจะได้เหรียญมาก ทีนี้ถ้าเราอยากเพิ่มจำนวนคน Follow ใน IG ของเราบ้าง เราก็เพิ่ม IG ของเราไป พอคนอื่นมากด Follow อินสตาแกรมของเรา เขาก็จะได้เหรียญจากเราไป เก็ตยัง..? พอมองเห็นภาพยังว่าเว็บ Likena.com ทำงานยังไง นั่นคือการทำงานหลักๆ แต่ยังมีรายละเอียดย่อยอีกนิดนึงคือ เราสามารถกำหนดจำนวนเหรียญที่จะให้คนที่จะมาคลิ๊กฟอลโล่ให้เราได้ด้วย สมมุติเรากำหนดให้ 3 เหรียญต่อ 1 คลิ๊ก ถ้าเรามีทั้งหมด 30 เหรียญ เราก็จะได้ 10 Followers พอเหรียญหมดเราก็ต้องไปหาใหม่ เหมือนเล่นเกมส์เลยเนอะ สนุกด้วยเล่นได้ทั้งวัน ทุกวันไม่มีเบื่อ แถมได้คนฟอลโล่ไอจีเพิ่มฟรีๆ อีกต่างหาก การกำหนดจำนวนเหรียญที่จะให้เรากำได้ตั้งแต่ต่ำสุด 2 เหรียญ ถึงสูงสุด 5 เหรียญ มาถึงตอนนี้บางคนอาจกำลังคิดว่า อุ๊ยยั่งงั้นเราก็กำหนดให้ต่ำสุดเลยที่ 2 เหรียญจะได้จำนวน Follower  มากๆ ซึ่งคิดแบบนี้ไม่ถูกต้องซะทีเดียวเพราะเว็บ Likena.com เป็นตลาดเสรีในการแลกเปลี่ยนฟอลโล่และมีคนมาใช้บริการจำนวนมาก ถ้ายิ่งตั้งค่าคลิ๊กต่ำๆ โปรไฟล์ไอจีจะไปแสดงผลหน้าท้ายๆ คล้ายๆ กับไปต่อคิวหลังๆ เลย รอนานมากหรือบางทีก็จะแทบไม่ได้รับคลิ๊กเลย แต่ถ้าให้เหรียญมากๆ เช่นให้ 5 เหรียญต่อคลิ๊ก จะทำให้โปรไฟล์ไอจีแสดงในหน้าแรกๆ ในอันดับต้นๆ ทำให้ได้คลิ๊กเร็วมากและเยอะกว่าสุดๆ มันเหมือนกับอุปสงค์อุปทาน ยิ่งให้เหรียญมากคนยิ่งอยากกดฟอลโล่ให้ แต่ถ้าให้เหรียญน้อยก็ไม่มีใครอยากกดให้สักเท่าใหร่

เพิ่ม Follow Instagram

เอาหละทีนี้ใครอยากเพิ่ม Followers Instagram แบบฟรีๆ เร่เข้ามาเลย วิธีการแสนง่าย ก็แค่ไปลงทะเบียนที่เว็บ www.likena.com แล้วก็เริ่มแลกเปลี่ยน Like แลกเปลี่ยน Follow เพื่อสะสมเหรียญ แล้วจึงสามารถเพิ่มเพจไอจีของตัวเองเพื่อขอเพิ่ม Follow เพิ่ม Like ได้ทันที อ้อ ลืมบอก นอกจากเพิ่มคนฟอลโล่ในไอจีได้แล้วที่เว็บไลค์นะดอทคอมยังเพิ่ม Like รูปในอินสตาแกรมได้ด้วยนะ ว๊าแย่จัง.. แต่ถ้าช่วงนี้ไม่ค่อยว่างเลย ไม่มีเวลามานั่งสะสมเหรียญในเว็บแต่ยังอยากได้คน Follow อินสตาแกรมมากๆ จะทำยังไงดี เท่าที่จำได้รู้สึกในเว็บจะมีบริการเพิ่มเหรียญด้วยบัตรเงินสดทรูมันนี่ด้วยนะ วิธีการง่ายมากแค่เดินไปเซเว่นอีเลฟเว่นหน้าปากซอยแล้วซื้อบัตร True Money มาเติมเพื่อรับเหรียญ เท่านี้เราก็ไม่ตองเสียเวลามานั่งกด Follow กด Like เพื่อสะสมเหรียญแล้วหละ เราก็จะได้มีเวลาไปทำธุระได้ แล้วได้ Followers ในอินสตาแกรมเพิ่มเองแบบอัตโนมัติ

Leave a Reply