เพิ่ม Like แลกไลค์ฟรี อยากลองมั๊ย?

ขอแนะนำเว็บเพิ่ม Like แลกเปลี่ยนไลค์ได้ฟรี ไม่เสียเงิน ไม่ว่าจะเป็น แลกไลค์ เพิ่มไลค์เฟสบุ๊กแฟนเพจฟรี (Like Fanpage Facebook), เพิ่มไลค์รูปภาพ/ภาพถ่ายในเฟสบุ๊กฟรี (Like Photo Facebook), แชร์ลิงก์ในเฟสบุ๊กฟรี (Share Facebook), เพิ่มคนติดตาม/ฟอลโลว่ในเฟสบุ๊กฟรี (Follow Facebook), เพิ่มไลค์อินสตาแกรมฟรี (Like Instagram), เพิ่มคนฟอลโล่ว/ติดตามในอินสตาแกรมฟรี (Instagram Follower), เพิ่มคนฟอลโลว่ทวิตเตอร์ฟรี (Follow  Twitter), แชร์ทวีตทวิตเตอร์ฟรี (Tweet Twitter), เพิ่มยอดไลค์ในยูทูบว์ฟรี (Like Youtube), เพิ่มคนสมัครสมาชิกช่องยูทูบว์ฟรี (Subscribe Youtube), เพิ่มยอดวิวยูทูบว์ฟรี (View Youtube), เพิ่มไลค์พลัสวัน (+1 Google+), เพิ่มไลค์พินเทอเรสฟรี (Like Pinterest), เพิ่มฟอลโลว่/คนติดตามพินเทอเรสฟรี (Pinterest Follower), เพิ่มคนติดตามในซาวด์คลาวด์ฟรี (Soundcloud Follower), เพิ่มคนติดตาม StumbleUpon Follower ฟรี, เพิ่มวิว ยอดคนเข้าเว็บไซต์ (View Website) และอื่นๆ อีกมากมายที่จะช่วยให้คุณโปรโมทเพิ่มยอด Like/Share/View เพจ/เว็บไซต์ ของคุณให้ประสบความสำเร็จในเวลาอันรวดเร็ว

Likena.com เว็บเพิ่มไลค์ฟรี แลกเปลี่ยน Like  ฟรี

เว็บนี้เป็นเว็บแลกเปลี่ยน Like/Follow/Subscribe/View/+1 ที่จะเปิดโอกาสให้เราได้มาแลกเปลี่ยน Like กัน โดยเฉพาะ Fanpage ใน Facebook นะที่เดี๋ยวนี้ใครๆ ก็ต้องมี ยิ่งคนที่เปิดร้าน ขายสินค้า หรือมีธุรกิจบริการในด้านต่างๆ ล้วนแต่ก็ต้องมาเปิดแฟนเพจกันทั้งนั้น สาเหตุหลักๆ ก็เพราะความสะดวกและง่ายนี่แหละ จนเดี๋ยวนี้ไม่จำเป็นต้องเปิดเว็บไซต์เองอีกต่อไปแล้ว อีกสาเหตุนึงคือในเฟสบุ๊กมีฐานผู้ใช้จำนวนมาก เรียกว่าไม่ต้องไปทำมาร์เก็ตติ้งข้างนอกให้วุ่นวายและเหนื่อยเลย ถ้าเข้าไปเชื่อมต่อกับระบบของเฟสยบุ๊กได้ก็เท่ากับได้เชื่อมต่อกับฐานลูกค้าจำนวนมากในนั้นไปด้วย อีกทั้งผู้ใช้แต่ละคนก็แสดงตัวตนจริง ทำให้สามารถเพิ่มยอดขายหรือทำการตลาดรวมทั้งสื่อสารกับกลุ่มเป้าหมาย ได้ง่าย สะดวกและประหยัดมากๆ

ถ้าคุณเพิ่งเริ่มต้นสร้างแฟนเพจและต้องการบิ๊วเพจให้ดูน่าสนใจ ต้องการหาลูกค้า ต้องการหาคนเข้ามากด Like Facebook Fanpage ของคุณ เพื่อที่จะทำให้คุณมียอดขาย ขายของได้และประสบความสำเร็จในการโปรโมท ประชาสัมพันธ์สินค้าหรือบริการของคุณ คุณสามารถเริ่มต้นทำมาร์เก็ตติ้งได้ด้วยตัวเอง โดยไม่ต้องเสียเงินสักบาท ไม่ต้องจ้างให้คนทำให้ เพราะคุณสามารถทำเองได้ง่ายๆ แค่กด Like กด Like แล้วแฟนเพจของคุณก็จะมีคนมากด Like ให้จนยอดไลค์เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วชนิดที่คุณจะต้องดีใจจนเนื้อเต้น แล้วคุณจะแอบภูมิใจลึกๆ ว่าของแบบนี้คุณก็ทำได้ ง่ายๆ คุณจะประสบความสำเร็จในยอดขาย สินค้าและบริการของคุณจะเป็นที่รู้จักในวงกว้างอย่างรวดเร็ว สามารถนำไปต่อยอดให้ธุรกิจของคุณอีกมากมาย

นอกจากการเพิ่ม Like แล้วคุณยังต้องขยันอัพเดทแฟนเพจของคุณด้วยข้อมูลที่เป็นประโยชน์กับกลุ่มเป้าหมาย ด้วยการนำเสนอให้น่าสนใจจะยิ่งช่วยเพิ่มยอดผลลัพท์ (Conversion rate) ให้อยู่ในระดับสูง ไม่ใช่สักแต่จะเพิ่มยอด Like แต่แฟนเพจของคุณไม่มีอะไรน่าสนใจเลย ไม่มี Content ที่น่าสนใจที่จะทำให้ผู้ใช้งานเข้ามา Engage กับเพจคุณ ดังนั้นกฎข้อแรกของการบิ๊วแฟนเพจในเฟสบุ๊กให้ประสบความสำเร็จต้องทำแฟนเพจของคุณให้มีคุณค่า (Value) ก่อน หลังจากนั้นจึงมาใช้บริการแลกเปลี่ยนไลค์ (Like Exchange) ที่เราแนะนำ รับรองความสำเร็จอยู่แค่เอื้อม

โดยเว็บ Likena.com จะทำงานง่ายๆ ถ้าลองใช้ดูครั้งแรก รับประกันว่าทำเป็นเลยทันทีเพราะใช้งานง่ายมาก

  • อันดับแรกก็สมัครสมาชิกก่อนนะ คลิ๊กสมัครได้ที่นี่เลย
  • หลังจากนั้นก็ไปเพิ่มเพจหรือเว็บไซต์เช่นลิงก์ URL ของแฟนเพจเฟสบุ๊กของเราเป็นต้น
  • ตรงนี้จะมีให้กำหนดว่าจะคนที่มากด Like ให้เพจคุณกี่เหรียญ ถ้าเราให้มากแฟนเพจคุณก็จะแสดงในอันดับแรกๆ ทำให้ได้รับ Like เร็ว แต่ถ้าให้น้อยก็จะต้องไปต่อคิวหลังๆ รอนานหน่อย
  • โดยในเว็บ Likena.com ใช้ระบบเหรียญ (Coin) ในการแลกเปลี่ยน Like/Follow กัน
  • ถ้าเหรียญหมดก็สามารถไปสะสม หาเหรียญเพิ่มได้ด้วยการไปกด Like ให้คนอื่นแลกกับเหรียญ ยิ่งสะสมได้มากเท่าไหร่ แฟนเพจของเราก็จะยิ่งได้ Like เพิ่มมากขึ้นเท่านั้น
  • พอจะเข้าใจการทำงานของระบบแลกเปลี่ยนแล้วใช่มั๊ย เอาหล่ะเราไม่พูดมากแล้ว เอาเป็นว่าลองไปใช้ดูเองเลยดีกว่านะ จะได้ทำเป็น แต่ขอบอกว่าง่ายมากเลยจ้า

ใครสนใจอยากเพิ่มไลค์ลองไปสมัครสมาชิกดูได้นะที่ Likena.com – เพิ่ม Like แลกไลค์ฟรี

 พิเศษ! สมัครสมาชิกใหม่รับทันที 40 เหรียญฟรี! และถ้าแนะนำเพื่อนให้มาสมัครสมาชิก ด้วยการนำลิงก์แนะนำเพื่อนไปโพสตามที่ต่างๆ เช่นเอาไปแชร์ในเฟสบุ๊ก แล้วมีคนคลิ๊กที่ลิงก์นั้นมาสมัครจะทำให้คุณได้รับทันทีฟรี 50 เหรียญต่อสมาชิกใหม่ 1 คน ยิ่งมีคนมาสมัครเยอะ คุณก็จะยิ่งได้เหรียญเยอะ ไว้เพิ่มยอด Like ได้สบายๆ เลย

หลังจากสมัครสมาชิกแล้ว คุณจะพบลิงก์สำหรับแนะนำเพื่อนที่หน้าแรกตรงกล่อง “URL แนะนำ” หรือถ้าล็อกอินแล้ว คลิ๊กลิงก์นี้ได้เลย

Leave a Reply